Post by exmulhabsswolol on Feb 3, 2022 3:13:05 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Lily Diary : Dress Up Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Lily Diary : Dress Up Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Lily Diary : Dress Up Game 2022 version ▞▞▞
Mo fẹran ere naa dara ṣugbọn ṣe o fẹ ko si idi ti MO fi fun irawọ 1 MO korira IT !!!!!!!! Nitoripe emi ko le ṣẹda ọpọlọpọ awọn kikọ bcs Emi ko le ṣafipamọ rẹ nitorinaa nigbagbogbo ni lati tun bẹrẹ
Mo ro pe eyi jẹ 4 ṣaaju nitori pe o jẹ iyanu ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi. dicted si o ṣugbọn iṣoro kan wa ti Mo fẹ pe o le yi iye eniyan melo ti o le ṣeto soke o le ni 5 nikan ti o wa ni oke ohun itiniloju kekere fun mi ṣugbọn yato si iyẹn. Mo ṣeduro rẹ !!!!
Ko ṣere. Ko le ṣe idamu. Lọ si ita.
O wuyi gaan ati imura ere fun ọjọ-ori eyikeyi ṣugbọn o gbejade ṣafikun nigbati o nṣere ati didanubi rẹ
Mo nifẹ ere yii pupọ! Ṣugbọn laanu, ipolowo yii n tẹsiwaju lati yi jade ati pe ko si bọtini “X” lati yọ kuro, nitorinaa Mo ni lati tẹ ipolowo naa ki o tii app naa. Nigba miiran Mo wa nitosi ipari ṣiṣe avatar mi ati pe ko fipamọ bc Mo ti pa ohun elo naa nitori ipolowo naa. Ṣe eyi n ṣẹlẹ si mi bc Mo wa lori Chromebook? Tabi eyi jẹ aṣiṣe lasan? Pls ẹnikan ran mi Mo n si sunmọ ki ibinu bc ti yi. : C edit: OH O DARA, nitorinaa Mo kan ka diẹ ninu awọn atunyẹwo miiran ati pe ẹlomiran tun sọ pe wọn ni ipolowo ti ko ṣee ṣe!
Emi ko ni ere naa ṣugbọn Mo gba ni bayi ṣugbọn ṣaaju ki Mo to gba Mo wo awọn asọye ati Mo ro pe o jẹ ere ti o dara ni bayi o ṣeun fun ppl ti o firanṣẹ awọn asọye naa.
korira awọn ere Game game wà buru Emi ko fẹ o
Ere iyalẹnu, jẹ ki n bẹrẹ pẹlu awọn ohun ti o dara julọ ti ere naa le ni, awọn aṣọ ẹlẹwa ati gbogbo awọn ohun miiran ati awọn ohun ọṣọ jẹ pipe ati pe Emi tikalararẹ kii yoo ṣe rara ati pe Mo tumọ si nigbagbogbo paarẹ app yii ni atunṣe 100% ati pe iwọ kii yoo rara rara. gbagbe ọjọ ti o ṣe igbasilẹ ifunwara lilly yoo jẹ ọjọ ti o dara julọ ti igbesi aye rẹ!
Awọn ohun kikọ ti o dara ṣugbọn kii ṣe bi imuṣere ori kọmputa to dara
Ohun elo nla ni looto, idi ti MO fi fun app yii ni awọn irawọ mẹrin nitori, Mo ro pe o yẹ ki o ṣafikun awọn nkan diẹ sii bi awọn ibọwọ ati awọn aṣọ diẹ sii, aṣọ ẹwu diẹ sii
Ere nla rẹ ṣugbọn, Emi ko ni itẹlọrun nigbati o ba de awọn aṣọ ati awọn ẹya ẹrọ. Mo daba pe o yẹ ki o ṣafikun diẹ sii si awọn yiyan aṣọ.
Lati akọọlẹ imeeli Yahoo lori itan Instagram dara fun ọ
O jẹ ere ti o dara pupọ.. o kan iyẹn, o gba to gun ju lati ṣe imudojuiwọn.
Gba akoko mi kuro pẹlu iboju dudu. Uninstalled apps fun ohunkohun.
mo fẹran rẹ
Mo nifẹ awọn ere yii😍
Kilode ti emi ko ṣe igbasilẹ app yii?kini iṣoro😢😩
gan feran awọn app !! Emi yoo dupẹ lọwọ ti ẹyin eniyan ba ṣafikun oniruuru diẹ sii bii braids apoti, hijabs ati diẹ sii 😁
Ere igbadun, Egba nifẹ aṣa aworan. Ṣugbọn jọwọ, jọwọ, Jọwọ, fi awọn aṣayan diẹ sii! Awọn aṣayan ni ṣiṣe awọn aṣọ kan yatọ si awọn awọ tabi yiyan awọn iduro pẹlu eyikeyi aṣọ yoo dara pupọ!
Mo fẹran app yii gaan nitori pe iwọ yoo kọ ẹkọ nipa aṣa ati pe o le mu ṣiṣẹ laisi wifi tabi data gbogbo rẹ ṣe igbasilẹ app yii ni bayi o dara pupọ Mo fẹran app yii gaan ❤✨
Lily Diary : Dress Up Game is on the top of the list of Casual Game category apps on Google Playstore. It has got really good rating points and reviews.
O jẹ opin lori ohun ti o le ṣe fun awọn kikọ ṣugbọn ara aworan jẹ nla. Lori gbogbo ok game.
Lily Diary: Dress Up Game
🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄
Mo nifẹ ere yii Mo ro pe o yanilenu ṣugbọn awọn nkan le jẹ din owo ṣugbọn eyi jẹ ere nla kan Mo ṣeduro eyi si awọn onijakidijagan anime
fun- awọn ipolowo diẹ ṣugbọn iye ti o le ru! Aworan lẹwa
Bawo ni mo fẹran app yii gaan nitori pe gbogbo rẹ ni ọfẹ ko si awọn ipolowo ati pe o wa ni offline o ko nilo lati wo ṣafikun lati gba awọn nkan ati pe o jẹ nla ṣugbọn jọwọ jọwọ jọwọ ṣafikun pose naa ki MO le ṣatunkọ ati tun nilo lati ṣe igbasilẹ eyi gaan mo seun
O wuyi.
Lily Diary | iPhone iPad Apps! Appsuke!
Mo le ṣe ọmọkunrin ati ọmọbirin kan o jẹ igbadun pupọ lati ṣere o le ṣe apẹrẹ ohunkohun
Ko sise ati ki o da awọn Ologba ni opin osu fa o buruja